Trường cao đẳng điện lực tp hcm
Xin chào: Khách
Hoạt động tư vấn tuyển sinh của trường Cao đẳng Điện lực TP.HCM năm 2018
Ngày đăng : 11/04/2018 9:53:00 AM

Trong năm 2018, báo Tuổi Trẻ phối hợp Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động thương binh và Xã hội) tiếp tục tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại TP.HCM, Hà Nội và Cần Thơ, với sự tham gia tư vấn của hơn 100 trường đại học, cao đẳng, trung cấp, cơ sở đào tạo nghề, trường đại học nước ngoài tại mỗi ngày hội.

Trường Cao đẳng Điện lực TP.HCM đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại TP.HCM và Cần Thơ.
Bên cạnh đó, trường cũng tham gia sôi nổi các hoạt động của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam. Trong tháng 3 này, trường sẽ đến 4 trường THPT trên địa bàn TP.HCM tư vấn tuyển sinh trực tiếp cho học sinh: Trường THPT Hoàng Hoa Thám (Bình Thạnh), Trường THPT Trần Văn Giàu (Bình Thạnh), Trường THPT Gò Vấp (Gò Vấp), Trường THPT Trần Hưng Đạo (Gò Vấp).

Năm 2018, trường Cao đẳng Điện lực Tp.HCM bên cạnh việc tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2018 do báo Tuổi trẻ phối hợp với BGD&ĐT tổ chức ở ĐH Bách khoa TP.HCM và ĐH Cần Thơ; trường còn phối hợp với Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam đến tận 8 trường THPT ở các quận lân cận trên địa bàn TP.HCM để tư vấn hướng nghiệp trực tiếp cho học sinh phổ thông ở các trường này.Tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Cần Thơ, trường Cao đẳng Điện lực TP.HCM đã chuẩn bị rất kĩ các thông tin liên quan tới chỉ tiêu đào tạo, ngành đào tạo, cách thức xét tuyển, mức học phí cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Tư vấn hướng nghiệp tại trường THPT Phan Đăng Lưu (Bình Thạnh) ngày 20/01/2018

Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại trường ĐH Bách khoa Tp.HCM ngày 28/01/2018

Qua phản hồi nhiều năm qua cho thấy Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ khởi xướng tổ chức có quy mô lớn, nghiêm túc và mang lại hiệu quả thiết thực, nhiều trường THPT ở các tỉnh lân cận cho học sinh tham gia ngày hội tại TP.HCM và Cần Thơ. Trường Cao đẳng Điện lực TP.HCM đã trao đổi nhiều thông tin với  học sinh và giải đáp cặn kẽ các băn khoăn về ngành, trường dự định đăng kí.

Đặc biệt, tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh ngoài Ban tổ chức là phòng Đào tạo trường Cao đẳng Điện lực TP.HCM còn có sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô khoa Điện công nghiệp cũng như sự quan tâm sâu sát của Ban giám hiệu nhà trường.

Thầy Phạm Xuân Khang - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong phòng Đào tạo, khoa Điện công nghiệp, khoa Đào tạo nâng cao tại Cần Thơ ngày 18/03/2018

Các thành viên trong Ban tổ chức tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại Cần Thơ ngày 18/03/2018

Tư vấn cho học sinh tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp tại Cần Thơ ngày 18/03/2018

Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Điện lực TP.HCM cũng trực tiếp đến các trường THPT trên địa bàn thành phố để tư vấn trực tiếp cho học sinh.

Tư vấn hướng nghiệp tại trường THPT Hoàng Hoa Thám (Bình Thạnh) ngày 10/03/2018

Các thành viên trong Ban tổ chức tham gia tư vấn hướng nghiệp tại trường THPT Hoàng Hoa Thám (Bình Thạnh) ngày 10/03/2018

Tư vấn hướng nghiệp tại trường THPT Trần Văn Giàu (Bình Thạnh) ngày 24/03/2018

Các thành viên trong Ban tổ chức tham gia tư vấn hướng nghiệp tại trường THPT Trần Văn Giàu (Bình Thạnh) ngày 24/03/2018