Trường cao đẳng điện lực tp hcm
Xin chào: Khách
Thông báo về việc tuyển sinh liên thông đại học hệ vừa làm vừa học năm 2017 liên kết đào tạo với Trường Đại học Điện lực
Ngày đăng : 08/12/2017 8:12:00 AM

Căn cứ thông báo số: 469/TBTS-ĐHĐL ngày 11 tháng 04 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực về việc phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh liên thông từ Cao đẳng lên Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2017;

Căn cứ thông báo số: 1679/TBTS-ĐHĐL ngày 22 tháng 09 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực về việc phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2017;

Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh:

1.  Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học:

-       Đối tượng dự thi: Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề các chuyên ngành sau đây: Hệ thống điện, Điện công nghiệp và dân dụng, Tự động hóa, Kỹ thuật điện, Điện khí hóa – Cung cấp điện, Bảo dưỡng công nghiệp, Thiết bị điện – điện tử, Điều khiển tự động, Thủy điện.

-  Chuyên ngành đào tạo: Hệ thống điện.

-  Số lượng tuyển sinh: 100

-  Thời gian đào tạo: 2 năm.

-   Hồ sơ: Mỗi thí sinh nộp 2 bộ hồ sơ (theo mẫu quy định của Trường Đại học Điện lực), mua và nộp hồ sơ tại văn phòng Tuyển sinh của Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phần của 1 bộ hồ sơ gồm có:

+  1 phiếu tuyển sinh theo mẫu của Trường Đại học Điện lực (có xác nhận của cơ quan công tác hoặc chính quyền địa phương và có đóng dấu giáp lai hình. Mẫu này thí sinh có thể tải về tại thông báo tuyển sinh của Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh);

+  1 bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông;

+  1 bản sao giấy khai sinh;

+  1 bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp cao đẳng và 1 bảng điểm;

+  3 tấm hình cỡ 3x4 (chụp không quá 6 tháng);

2.  Liên thông từ Trung cấp lên Đại học:

-       Đối tượng dự thi: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề các chuyên ngành sau đây: Hệ thống điện, Điện công nghiệp và dân dụng, Tự động hóa, Kỹ thuật điện, Điện khí hóa – Cung cấp điện, Bảo dưỡng công nghiệp, Thiết bị điện – điện tử, Điều khiển tự động, Thủy điện.

-  Chuyên ngành đào tạo: Hệ thống điện.

-  Số lượng tuyển sinh: 100

-  Thời gian đào tạo: 3 năm.

+  1 bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông;

+  1 bản sao giấy khai sinh;

+  1 bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp và 1 bảng điểm;

+  3 tấm hình cỡ 3x4 (chụp không quá 6 tháng);

3.  Thông tin chung:

-       Phương thức tuyển: Thi tuyển 3 môn: Toán, Cơ sở ngành (Mạch điện), Chuyên ngành (Rơle và phần điện trong nhà máy điện) tại Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh.

-   Kế hoạch ôn thi và thi tuyển:

+  Ôn thi môn Toán: Ngày 06 và 07/01/2018

+  Ôn thi môn Cơ sở ngành: Ngày 13 và 14/01/2018

+  Ôn thi môn Chuyên ngành: Ngày 20 và 21/01/2018

+  Thi môn Toán: Buổi sáng ngày 27/01/2018 (thí sinh có mặt lúc 7 giờ 00)

+  Thi môn Cơ sở ngành: Buổi chiều ngày 27/01/2018

+  Thi môn Chuyên ngành: Buổi sáng ngày 28/01/2018

(Giấy báo thi nhận tại phòng thi khi dự thi môn Toán)

-       Chi phí hồ sơ, ôn thi và lệ phí thi:

+  Hồ sơ: 60.000đ/2 hồ sơ/1 thí sinh

+ Ôn thi: 900.000đ/3 môn (nộp ngay khi nộp hồ sơ đối với thí sinh có nguyện vọng ôn thi)

+  Lệ phí thi: 300.000đ/1 thí sinh (nộp ngay khi nộp hồ sơ)

-       Văn bằng tốt nghiệp: Cấp bằng kỹ sư hình thức vừa làm vừa học của Trường Đại học Điện lực.

-       Kế hoạch học: Mỗi tuần học 2 ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật (sáng, chiều). học tại Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh.

-       Học phí: Theo quy định của Trường Đại học Điện lực.

-       Hạn cuối nộp hồ sơ: đến ngày 12/01/2018.

-       Xem kết quả: Tại website: www.hepc.edu.vn (mục tuyển sinh của Trường Cao đẳng Điện lực TPHCM).

Chi tiết liên hệ: Văn phòng Tuyển sinh Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ: 554 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08) 22. 155. 661 hoặc 0944. 199. 911 (gặp ông Nguyễn Vũ Hải)./.

File đính kèm:
CÁC TIN BÀI KHÁC